ดวงชะตา 5 ราศี อีกแค่ 7 วันหมดเดือนสิงหาคม เริ่มเข้าสู่เดือนกันยายน 5 ราศีนี้มีเกณฑ์ดวงเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้น ที่ผ่านๆมาเคยติดขัด ทุกอย่างกลับคลี่คลาย มีแต่เรื่องดีๆเข้ามาแทนที่ ได้แก่ราศีต่อไปนี้ ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน) ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

ดวงชะตาของราศีต่อไปนี้ ดวงความรักจะเจอปัญหาตั้งแต่เดือนสิงหาคมนี้ไปจนถึงเดือนเมษายน 2566 ในปีหน้า ในช่วงนี้งดมีแฟน เพราะความรักไม่ค่อยราบรื่น ซึ่งได้แก่ราศีต่อไปนี้ ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม) ดาวเสาร์โคจรยกเล็งดวงชะตาชาวราศีกรกฎ สำหรับใครที่ยังโสด ช่วงนี้งดมีแฟนไปก่อน เพราะในช่วงเดือนนี้ ดวงความรักมีเกณฑ์จะเจอปัญหารุมเร้า ต้องระมัดระวัง ไม่เผลอกายใจไปเปิดโอกาสกับใคร จะเป็นทุกข์เอาได้ ส่วนคนที่มีคู่ และมีครอบครัวแล้วนั้น จะเจอปัญหาชีวิตคู่ได้ง่าย ตั้งแต่ปัญหาเล็กลามไปจนถึงปัญหาใหญ่ ประคับประคองกันให้ดี

สำหรับฤกษ์ดีเดือนสิงหาคม 2565 ใครที่วางแพลนหาวันดีๆหรือฤกษ์มงคลที่ดี วันนี้ “หมอช้าง ทศพร ศรีตุล” ได้ออกมาเปิดข้อมูลวันดี วันมงคลให้ทุกๆคนได้ทราบ ว่ามีวันไหน เหมาะกับวันมงคลอะไรบ้าง เพื่อเป็นการเสริมมงคล ไม่ว่าจะเป็นการขึ้นบ้านใหม่ การไหว้ขอพร หรือการเจรจาต่างๆ ฤกษ์มงคล เดือนสิงหาคม 2565 8 สิงหาคม 2565 เหมาะกับการ : ไหว้สิ่งมงคล ,